teroa™ - closer together.teroa

teroa™

Eyða reikningi

Virkar lotur eru afturkallaðar, aðild eru geymd í geymslu og persónuleg gögn eru fjarlægð með eyðingarvinnunni.

  1. Skráðu þig inn

    Skráning, innskráning, endurstilling lykilorðs og lagaupplýsingar eru sýnilegar áður en gengið er til liðs.

  2. Öryggi, næði og skjalasafn

    Virkar lotur, útflutningur, brottflutningur, geymslu og mikilvægar aðgerðir með staðfestingu.

  3. Óska eftir útflutningi gagna

    Afrit af gögnunum þínum er tilbúið til niðurhals.

  4. Eyða reikningi

    Núverandi lykilorð · Sláðu nákvæmlega inn „Account löschen“ til staðfestingar.

Staðfestu eyðingu

Endanleg eyðing fer alltaf fram nákvæmlega sjö dögum eftir beiðnina.

Án árangursríkrar innskráningar er reikningnum sjálfkrafa eytt eftir 365 daga. Tilkynningar birtast með tölvupósti og í appinu fyrirfram.

Staðfestu brottflutning

Að flytja út lýkur aðeins valinni samfélags- eða íbúðaraðild. Reikningurinn er áfram virkur og fyrri færslur fara í skjalasafnið.

Stjórnunarverkefni og opnar pakkaafhendingar verða að leysast með öruggum flutningi áður en reikningi er eytt.

Hér birtast aðeins lágmarksupplýsingar um fyrri aðildir, aldrei gamalt samfélagsefni.